Cho thuê Shophouse Phú Mỹ Hưng – Cơ hội mở rộng kinh doanh, quảng bá thương hiệu, tiếp cận tiệp khách hàng cao cấp

Bạn đang tìm kiếm một nơi để kinh doanh tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng? Bạn muốn có một không gian vừa ở vừa làm việc, tiện lợi và hiệu quả? Bạn muốn tận dụng cơ hội đầu tư sinh lời, mở rộng kinh doanh, quảng bá thương hiệu, tiếp cận tiệp khách hàng cao cấp, và nơi có 50% khách nước ngoài sinh sống và du lịch?
Nếu câu trả lời là có, thì bạn không nên bỏ qua việc thuê nhà, văn phòng, mặt bằng hoặc shophouse phú mỹ hưng, Trong số đó, shop house Phú Mỹ Hưng là loại hình bất động sản thuê được nhiều người quan tâm, bởi tính linh hoạt, tiềm năng sinh lời và giá trị gia tăng cao từ việc sở hữu hoặc thuê kinh doanh.

Thuê shophouse Phú Mỹ Hưng là những căn nhà liền kề có thiết kế vừa ở vừa kinh doanh hoặc các Shop house khối đế tại khu căn hộ chung cư thường nằm trên các trục đường chính của khu đô thị, như Nguyễn Đức Cảnh, Nguyễn Lương Bằng, khu Kênh Đào, Midtown … Shophouse phú mỹ hưng có diện tích từ 100-300m2, gồm 1 trệt và 1-2 tầng lầu. Shophouse phú mỹ hưng có thể được sử dụng làm văn phòng, cửa hàng, nhà hàng, cafe, spa, showroom, trung tâm dạy học…

Thuê shophouse Phú Mỹ Hưng có nhiều ưu điểm, như:

Ưu điểm và giá cho thuê chi tiết
Vị trí đắc địa: Shophouse nằm trên các trục đường chính của đô thị có lượng khách hàng lớn và sầm uất. Shophouse Phú Mỹ Hưng cũng gần với các tiện ích như trường học, bệnh viện, siêu thị, công viên, khu vui chơi giải trí…
Tiếp cận tiệp khách hàng cao cấp và nơi có 50% khách nước ngoài sinh sống và du lịch lớn.
Có lòng đường, lề đường rộng tiện để xe ôtô cho khách sử dụng dịch vụ
Thiết kế hiện đại: Shophouse phú mỹ hưng có thiết kế sang trọng và hiện đại, phù hợp với nhiều loại hình kinh doanh. Shophouse phú mỹ hưng cũng có không gian rộng rãi và thoáng mát, mang lại cảm giác thoải mái cho khách hàng với các loại hình như: trệt + 1 lầu, trệt, có khoảng lùi trước sau rộng, trần cao 4,5m, sử dụng nhiều kính, lấy y ánh sáng tự nhiên nhiều.
Giá thuê hợp lý: So với việc mua shophouse phú mỹ hưng, việc thuê shophouse phú mỹ hưng sẽ tiết kiệm được chi phí ban đầu. Giá thuê shophouse phú mỹ hưng dao động từ 30-100 triệu đồng/tháng, tùy thuộc vào vị trí, diện tích và thời hạn hợp đồng. Bạn có thể thương lượng với chính chủ nhà hoặc nhờ người môi giới để có được giá thuê tốt nhất.
Giá thuê: trung bình khoảng 400 – 550.000 vnd/m2 (20usd/m2)
Shophouse phú mỹ hưng là loại hình bất động sản có giá trị gia tăng cao theo thời gian, bởi sự phát triển của khu đô thị và nhu cầu thuê nhà ngày càng tăng. Cho thuê shophouse phú mỹ hưng là cách đầu tư an toàn và hiệu quả nhất hiện nay do nhu cầu thuê lớn và giá thuê cao

Thuê shophouse phú mỹ hưng là một lựa chọn thông minh cho những ai muốn kinh doanh tại khu đô thị này

Nếu bạn quan tâm đến việc cho thuê, thuê shophouse phú mỹ hưng, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ. 

Điện thoại: 0902 869 536

Bạn đang cần thuê shop house phú mỹ hưng, có thể tham khảo các thông tin về shophouse phú mỹ hưng với vài gợi ý bên dưới:
 
Thuê shophouse khu Kênh đào: hợp kinh doanh các dịch vụ cao cấp, thư giản: Nhà hàng, cafe, Spa, nha khoa, gym, golf…và hiện Công Viên Kênh đào đang được nâng cấp thêm cảnh quang và lề đường  (dự kiến hoàn thành quý I/2024) nhằn thu hút nhiều người đến check-in.
 
Thuê shophouse các trục đường Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Lương Bằng, Nguyễn Đức Cảnh, Trần Văn Trà thích hợp mở rộng thương hiệu, dịch vụ cao cấp mọi ngành nghề…
 
Bạn đang cần thuê loại hình gì tại phú mỹ hưng: căn hộ, chung cư, nhà, biệt thự hoặc
thuê / Cho thuê mặt bằng Phú Mỹ Hưng
thuê / Cho thuê văn phòng Phú Mỹ Hưng
thuê / Cho thuê shophouse Midtown Phú Mỹ Hưng
 
Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn tìm thuê nhanh nhé!