Căn hộ Nhà Bè

Căn hộ nhà bè có vị trí ở đâu của Nhà Bè ?

Có gần trung tâm không hay như mọi người lầm tưởng ?

Nói đến Nhà Bè thì ai cũng nghĩ thì xa lắm : nhưng hãy gọi tên những dự án nơi đây như HAGL , Kenton, Phú Hoàng Anh, The Park  thì ai cũng nghĩ nó là ở Quận 7 .

xa-phuoc-kien-nha-be quy-hoach

Thật sự chỉ cách tất cả 8 phút xe máy :

Mặt tiền đường nguyễn Hữu Thọ , phước kiển, nhà Bè nầy chỉ cách 1 cây cầu bắc qua SC Vivo city hay Công viên ven sông PMH .

Các trường đại học : Rmit , đại học Tôn Đức Thắng , ….

Các trung tâm thương mại lớn : Lotte mart, SC Vivo , Crescent Mall, …

Các chủ đầu tư :

Trong 3 năm trở lại đây ( 2013 – 2016 ) thì là 1 bộ mặt hoàn toàn khác .

Khi mà những ông lớn bất động sản điều đầu tư dự án hàng loạt ngoài Hoàng Anh Gia Lai như : Sadeco ( biệt thự nhà phố 2,5 tỷ ), Tân An Huy – Trần Thái ( Biệt thự ven sông , Novaland ( khu căn hộ Sunrise Riveside ), Tập đoàn M.I.K ( căn hộ The Park Residence ), Đông Mekong ( Căn hộ Park Vista ), Hưng Phát ( căn hộ hưng phát 1 và Hưng phát 2. Ngoài chuỗi Biệt Thự Phú Long còn có Kiến Á ( Biệt thự Gallenia 15 tỷ,  Gragon Park theo kiểu La Tinh ), gần đâu còn có Carpital (Nine South 8 tỷ ), GS city  rồi Phú Mỹ Hưng 2 … . Tất cả tạo nên cơn sốt cho thị trường bất động sản Nhà Bè mà đi đầu là căn hộ Nhà Bè .

Tiền năng phát triển bất động sản Nhà Bè :

Căn hộ Nhà Bè nới riêng và bất động sản nói chung khu vực xã Phước Kiển này rất phát triển sau khi thị trường 2008 đã không còn sôi động . Sau đó năm 2009 là năm bắt đầu phát triển Nhà Bè , đổi mới diện mạu cho một khu đô thị mới , đô thị vùng ven, vì bên cạnh nó là khu đô thị kiểu mẫu Phú Mỹ Hưng .

Sau đó hàng loạt căn hộ khu Nhà Bè nằm trên đường Nguyễn Hữu Thọ như : khu căn hộ Hoàng Anh New Sài Gòn hay còn gọi là Hoàng Anh 3, bên cạnh nó là siêu dự án Căn hộ Kenton của chủ đầu tư tài nguyên . Khi mà chủ đầu tư Phú Long mua tòa bộ khu đất hai bên đường từ cầu Rạch Đĩa ( nối Nhà Bè với Trung tâm Q7  Phú Mỹ Hưng ) kéo dài đến gần trạm điện và sâu vô 70m  để xây hàng loạt dự án tiềm năng khi mà thị trường vẫn e dè với bất động sản căn hộ Nhà Bè nầy  .

can-ho-nha-be

Trong những năm đó liên tục mọc lên các khu căn hộ như Hoàng Anh An Tiến ( Hoàng Anh Gold House ) với 8 Block nhà cao 28 tầng , cũng cách đó không xa là Khu căn hộ Gragon Hill cũng thuộc khu Nhà Bè này , ngoài ra còn căn hộ Phú Hoàng Anh ( HAGL mua lại của Phú Long ) với 5 Block nhà cao 33 tầng . Tất cả nó đã tạo nên diện mạo cho căn hộ Nhà Bè và bất động sản 2010 – 2013 . Bên cạnh đó hàng loạt các dự án Biệt Thự Kim Long , Ngân Long cũng dẫn mọc lên bên cạnh khu căn hộ 2 bên đường .

Bên cạnh đó có khu làng đại học với chuổi Biệt Thự cao cấp nghĩ dưỡng đi đầu cho phân khúc biệt thự nầy cũng nằm trong xã Phước Kiển , Nhà Bè .

can-ho-biet-thu-nha-be

Nhìn lại có hơn 12 khu căn hộ cao cấp hiện đại cùng với chuổi Biệt Thự 2 bên đường tạo nên 1 khu đô thị mới hoàn toàn tách biệc với khu Nhà Bè như mọi người hay nghĩ . Khi mà Phú Mỹ Hưng 2 và GS City chỉ chuẩn bị triển khai là thị trường khu nầy giá đất cũng như căn hộ tăng lên rất cao cho khu Nhà Bè . Vì thế mức sống cộng hưởng Khu đô thị Phú Mỹ Hưng tạo nên sự hiện đại văn minh và sự đổ mới mạnh mẽ cho khu căn hộ Nhà Bè .

😀 Hãy liên hệ ngay với chúng tôi, nó hoàn toàn miễn phí !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
canhovip.net